87

Hướng dẫn sử dụng Long Tail Pro – Công cụ nghiên cứu từ khóa

Hey chào bạn,

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa nổi tiếng mà nhiều chuyên gia SEO trên thế giới đang sử dụng, nó có tên gọi là “Long Tail Pro", Nếu bạn đọc các blog về SEO, cả trong nước và nước ngoài, những blogger về SEO, hoặc các công ty SEO nổi tiếng đều khuyên dùng công cụ này

Vẫn như phong cách thường lệ của Đinh Trang Blog, mình sẽ giúp bạn tiếp cận công cụ và sử dụng dễ dàng nhất, chi tiết từng thao tác để bạn dễ dàng tự học, tự mày mò công cụ này.

Quay trở lại nội dung chính của bài viết hôm nay, bạn sẽ được làm quen với công cụ Nghiên cứu từ khóa Long Tail Pro nổi tiếng thế giới và áp dụng tốt cho công việc Keyword Research để làm SEO website MMO.

cong cu nghien cuu tu khoa

1. Công cụ Long Tail Pro là gì ?

Đầu tiên, bạn hãy ghé thăm trang chủ của phần mềm LTP tại đây : http://www.longtailpro.com/

Long Tail Pro là công cụ nghiên cứu từ khóa đặc biệt hỗ trợ cực tốt cho việc tìm được những Long Tail Keywords (từ khóa dài) tiềm năng (vì có rất nhiều từ khóa dài có lượt tìm kiếm tương đối n& độ cạnh tranh thấp hơn so với những từ khóa ngắn và vừa), giúp bạn có thể có traffic chất lượng và kiếm ra tiền từ những từ khóa đó.

Long Tail Pro được hình thành bởi Spencer Haws, anh này chính là Founder của trang web về Niche Site nổi tiếng Niche Pursuits, một hiện tượng trong giới Affiliate Marketing Niche Site thế giới.

Mình đặc biệt rất thích sử dụng công cụ này vì nó dễ dùng, giao diện không có gì phức tạp cả, mọi thao tác gần như show ra với nút hiển thị đầy đủ nên bạn rất dễ làm quen, tiếp theo mình sẽ đi vào chi tiết cách sử dụng cho bạn.

2. Vậy Long Tail Pro sẽ giúp bạn làm những gì ?

Gọi là Long Tail Pro nên bạn cũng dễ hình dung là mọi tính năng của công cụ này sẽ tập trung tối đa vào việc hỗ trợ bạn tìm được bộ từ khóa dài tiềm năng.

Với Long Tail Pro, bạn sẽ được cung cấp các tính năng :

- Add nhiều seed keywords (từ khóa hạt giống) cùng lúc để tìm ra nhiều Keyword Ideas cùng lúc.

- Bạn có thể upload 1 list từ khóa đã có sẵn với số lượng lên đến 10k từ khóa cùng lúc để kiểm tra

- Tìm những cụm từ khóa giống với từ mong muốn.

- Phân tích độ cạnh tranh cho từng từ khóa riêng biệt giúp bạn ra quyết định có nên chọn từ khóa này vào bộ keys hay không.

Và còn nhiều nữa những tính năng mà dùng rồi thì bạn mới trải nghiệm được.
cong cu long tail pro

Điều mà Long Tail Pro khiến mọi người cực thích sử dụng đó là tính năng check độ cạnh tranh của từ khóa. Công cụ này sẽ chỉ ra từng từ khóa riêng biệt có chỉ số KC (Keyword Competitive) là bao nhiêu.

Chỉ số KC này sẽ giúp bạn nhận định rõ ràng về một từ khóa nhất định, nó có khó SEO hay không, có tiềm năng hay không, site mới bắt đầu làm có nên bắt tay vào chiến từ khóa này hay không. KC và tính năng kiểm tra độ cạnh tranh của Long Tail Pro sẽ giúp bạn trả lời.

Đây là bảng nhận định độ khó của từ khóa thông qua chỉ số KC (Keyword Competitive) do Long Tail Pro đưa ra, bạn có thể tham khảo :

canh tranh tu khoa

Theo kinh nghiệm cá nhân mình, với những site mới, bạn chọn từ khóa có KC tầm 30 trở lại hoặc xấp xỉ 30 thì cơ hội SEO cho nó lên top sẽ tiềm năng hơn nhiều, mất khoảng 5-6 tháng cho 1 từ khóa tầm này.

Bạn đừng ham lượt tìm kiếm (Search Volume) cao >800 mà chọn mấy từ khóa có KC >40, 50 là SEO không nổi, rất khó lên cho site mới. Bắt đầu với những từ có KC < 30 và lượt tìm kiếm từ 200 trở lên là đẹp rồi.

Ok, tổng quan về LTP bạn đã nắm, giờ là lúc bắt tay vào thực hành cài đặt và demo sử dụng từng tính năng.

3. Bạn cần làm gì để sử dụng được công cụ nghiên cứu từ khóa Long Tail Pro?

Công cụ này nghe hấp dẫn quá phải không, thế để bắt đầu với nó, mình sẽ cùng bạn đi qua lần lượt quy trình sau, bạn đọc đến đâu thực hành theo luôn nhé.

Bước 1 : Cài đặt cần thiết để sử dụng được phần mềm.

Có một điều bạn cần nắm rõ là Long Tail Pro là phần mềm nghiên cứu từ khóa trả phí, không phải miễn phí nên bạn cần bỏ tiền ra để mua.

Nếu như bạn muốn sử dụng phần mềm này miễn phí, mình có 2 lựa chọn sau cho bạn :

+ Đăng ký một tài khoản, mua bản Trial Long Tail Pro sử dụng trong 10 ngày chỉ mất $1, vì nghiên cứu từ khóa là công đoạn đầu tiên trước khi xây dựng website nên bạn cứ mua bản Trial và dùng trong 10 là đủ. Xài xong thì vào Paypal Cancel nó đi là được nhé 😀

+ Download bản cracked trên mạng. Bạn cứ tìm với Google từ khóa “Long Tail Pro version 3 full cracked” là sẽ có nhiều chỗ cho bạn down, down về rồi thì scan virus trước khi sử dụng cho yên tâm nha.

Tải xuống và cài đặt phần mềm này mất tầm khoảng 15 phút thôi, rất nhanh.

Bước 2 : Để công cụ Long Tail Pro mà bạn tải về hoạt động được, bạn cần :

+ Đảm bảo máy tính của bạn đã có cài đặt ADOBE AIR. Bạn tải về tại đây, cài đặt thì cực dễ rồi mình không nói thêm.

+ Có 1 tài khoản Google Adwords để truy cập vào Google Keyword Planner. Cách tạo tài khoản Google Adwords xài cho việc nghiên cứu từ khóa seo mình đã giới thiệu trong bài này, nếu chưa có bạn xem lại rồi tạo.

+ Moz API key, bạn lấy 1 Key cho riêng mình tại đây https://moz.com/products/api/keys , sau đó mở link này https://moz.com/products/mozscape/access , rồi điền Access ID và Secret Key vào phần Setting -> User Account trong Long Tail Pro là xong.

Nếu làm không được chỗ nào để lại comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ bạn.

4. Demo cách sử dụng Long Tail Pro :

Để bắt đầu, bạn sẽ tạo một Project đầu tiên, mặc định mở phần mềm lên nó cũng sẽ hiện cái này trước. Bạn cứ điền tên Project là gì cũng được, mình điền Test 1

Tiếp theo, nhấn vào nút “Find Keywords” màu vàng

Lúc này, một cửa sổ mới sẽ hiện ra và bạn cần quan tâm đến 3 khu vực chính trong cửa sổ mới này như sau.

+ Add Seed Keywords :

Như mình đã nói lúc đầu, tại mục điền Seed Keywords, bạn có thể thêm nhiều Seed Keywords cần nhân giống ý tưởng từ khóa vào đây, nếu chưa quen thì bạn làm 1 Seed Key trước thôi cho dễ. Như hình thì miền điền 2 Seed Keywords là “treadmills” và “treadmills inclince”

+ Add My Own Keywords :

Nếu bạn đã có sẵn list keyword trước rồi, giờ chỉ muốn check độ cạnh tranh để lọc lại bộ từ khóa ngon thôi thì cứ copy paste vào mục này. Ô này cho phép bạn check đến 10 nghìn từ khóa một lúc.

Mình thường sử dụng ô này sau khi đã lọc từ khóa từ đối thủ bằng Ahrefs.

+ Customize Data & Pre-Filter :

Tương tự như Google Keyword Planner thì Long Tail Pro cho phép bạn lọc từ khóa theo nhiều tiêu chí cực hay ho.

Local Search Volumes : Cái này là lượt tìm kiếm của từ khóa hàng tháng, nó giống Search Volume trong Keyword Planner. Nếu bạn đang tìm những keyword cho site affiliate, thì bạn để min là 200 trở lên.

Suggested Bid và Advertiser Competition bạn không cần quan tâm, cái này dành cho mấy người làm quảng cáo Google Adwords.

Đặc biệt cái hay nữa của Long Tail Pro chính là phần NUM WORDS, cho phép bạn lọc từ khóa theo độ dài số từ. Bạn muốn chọn từ khóa dài Long Tail Keywords thì nên để min là 3 và max là 6, thường thì những từ khóa rơi vào độ dài 4,5 từ là ok nhất.

Phần bên dưới thì bạn không cần tùy chọn gì thêm cũng được, sau khi check xong loạt từ khóa thì bạn được phép check riêng từng từ cạnh tranh như nào so với top 10 site đầu tiên của từ khóa đó. Đến đó thì làm cụ thể hơn.

Xong xuôi hết rồi, bạn nhấn Generate Keyword & Fetch Data nữa là xong. Bạn chờ một chút cho nó lấy dữ liệu nhé, mình check như này mất tầm 10 phút vì mình nhập vào 2 Seed Keys nên nó Fetch hơi lâu.

Bạn sẽ được trả về một bảng gồm 1362 từ khóa như này

Tiếp theo, Long Tail Pro cho phép bạn chọn ra những từ khóa đúng với cụm từ mong muốn.

Dễ hiểu một chút thì là như này, nếu bạn đang muốn tìm những từ khóa để xây dựng nội dung thông tin, hay còn gọi là Informative Keywords thì bạn có thể điền vào ô Keyword Include là “how to, what is” , còn nếu bạn muốn tìm Buyer Keywords (hay còn gọi là từ khóa mua hàng) thì bạn thêm vào “best, review, top,...”

Mình đang muốn tìm những Affiliate Keywords cho sản phẩm treadmills này nên mình điền như sau

Bạn có thể thấy, kết quả sẽ đẩy lên những từ khóa có chứa yếu tố của Buyer Keywords cho mình, bao gồm “best, review, reviews, top…”

Bạn đừng để ý những từ như “for sale, discount..” vì gần như mấy từ này nếu KC có thấp thì khi bạn check top 10 site nó cũng toàn là Ecommerce Site thôi bạn không cạnh tranh nổi đâu. Đó là những từ khóa thuộc dạng “Ecommerce Keywords” rồi.

5. Hướng dẫn kiểm tra độ cạnh tranh của từ khóa với Long Tail Pro.

Nếu có một định nghĩa cho câu hỏi thế nào là từ khóa ngon thì mình sẽ trả lời là, tùy trường hợp của site, nếu đó là site mới, mà khi bạn làm site mới bạn mới phải research nhiều và kĩ thế này, thì nên tập trung đánh vào những từ khóa có độ cạnh tranh thấp, chỉ số KC lý tưởng.

Và kiểm tra độ cạnh tranh trong khuôn khổ Long Tail Pro như thế nào, mình sẽ nêu ra những kiến thức cơ bản bạn cần nắm khi kiểm tra độ cạnh tranh từ khóa với LTP như sau :

Nội dung chất lượng đã bị lock!

Nhập email của bạn để mở khóa, sắp tới mình chuẩn bị có rất nhiều thứ hay ho giúp bạn make much more money with SEO vào 2017 ;). Sẽ gửi đến inbox của bạn ngay khi có hàng nóng ra lò 🙂

Tính chỉ số KC (Keyword Competitive) cho từng từ khóa tiềm năng.

Cái hấp dẫn nhất của LTP là chỉ ra được chỉ số KC trung bình của từ khóa, và sau khi đã dùng các bộ lọc như : số lượng từ của từ khóa, lượng tìm kiếm trung bình, cụm từ giống mong muốn, thì giờ là lúc chúng ta sẽ nhìn tới chỉ số KC.

LTP cho phép bạn bấm Calculate tính KC của từng từ khóa một, như hình

Hoặc, bạn được phép tính KC cho toàn bộ kết quả hiện có trong list bằng cách click vào dấu chấm than vàng và bấm Fetch Now

Bài hướng dẫn demo thôi nên mình tính KC 1 cái làm ví dụ cho bạn hiểu cho nhanh.

Mình sẽ check ví dụ với từ “best treadmill for home”, LTP trả về cho mình kết quả KC của từ này là 31, với lượng search volume là 3600 thì từ này khá ổn đó.

Tiếp theo, để kiểm tra được độ cạnh tranh của từ khóa thì bạn cần xem đối thủ trong 10 top đầu của từ khóa này.

LTP cho phép bạn check cực nhiều thứ hay ho tại đây luôn, với từ khóa đó, bạn click vào hình tam giác ngược ở đầu. Nó sẽ xổ xuống một bảng như hình.

Và mình thường phân tích những yếu tố sau đây cho một từ khóa :

+ Onpage Title có nhắm trực tiếp vào từ khóa đó hay không – Đây là một SEO Ranking Factor rất quan trọng. Nếu bạn không thấy nhiều kết quả có Onpage đúng vào từ khóa này, thì là tín hiệu tốt.

+ Page Authority – Nếu trong top 10 có ít nhất 3 site với PA < 30, cũng là tín hiệu tốt.

+ Domain Authority – Nếu trong top 10, bạn tìm thấy một vài site, ít thôi không cần nhiều, có chỉ số DA < 25 thì đây là cơ hội cho những site mới có thể leo lên.

+ Juice Links : Với chỉ số này, mình sẽ xem trong top 10, có đủ ít nhất là 3 sites với JL < 30 hay không.

+ Niche Sites : Trong top 10, nếu bạn thấy tầm 6/10 site trở lên là Niche Site thì thôi, từ bỏ từ khóa đó đi. Còn nếu trong top 10, bạn thấy có khoảng 1-3 site là Niche Site thì đây là tín hiệu tốt. Và các “Pro Niche Site” đều mang một Mind Set cho yếu tố này đó là “Nó rank được thì mình cũng rank được”

+ E-Commerce site : Nếu trong top 10 có quá nhiều trang thương mại điện tử bán hàng trực tiếp thì bạn cũng nên bỏ qua từ khóa đó, vì bạn sẽ không rank lại những trang này đâu.

Quay lại phân tích cho từ khóa “best treadmill for home”, nhìn hình có thể thấy :

+ Title có nhắm trực tiếp vào EMAT Keywords : 1/10 – Tốt

+ Page Authority : có 2 site với PA>5x, còn lại rơi vào khoảng 2x<PA<4x

+ Domain Authority : có 3 site với DA < 25 trong top 10.

+ Juice Links : 7/10 có JL nhỏ hơn 30.

+ Niche Site : trong top 10 có 3 niche sites – Tốt

+ Ecommerce Site : 1/10 Ecommerce Site – Tốt

Có những site bạn sẽ thấy chỉ số PA, DA nó rất cao, vì nó mạnh sẵn, độ Trust cũng có từ lâu rồi, nhưng nếu Onpage nó không Target trực tiếp vào từ khóa bạn đang nhắm tới thì khả năng bạn bật được nó nữa là rất cao, cộng thêm Content chất lượng nữa thì càng tốt.

Kết luận

Long Tail Pro là công cụ nghiên cứu từ khóa trả phí luôn đứng top trong bảng xếp hạng công cụ Research Keyword của các chuyên gia, và nếu bạn làm MMO với hình thức Affiliate Marketing bằng website thì nhất định không thể không sử dụng nó.

Cách áp dụng công cụ sao cho tối ưu thì mình nghĩ là mỗi người khi thực hành, trong quy trình nghiên cứu từ khóa riêng sẽ có cách áp dụng riêng. Với mình thì mình thường làm 2 cách là khi cần tìm idea cho từ khóa mình sẽ nhập vào Seed Keywords, còn không thì mình đi SPY đối thủ rồi check từ list từ khóa của họ.

Một bản Long Tail Pro version Plantinum chỉ $37/month, dùng được cho 3 máy, không đắt mà lại dùng rất tốt, bạn có thể lập team 3 người mua để dùng.

Hi vọng bài hướng dẫn sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa bằng Long Tail Pro này hữu ích với bạn và giúp ích cho công việc làm SEO của bạn.

Chúc bạn SEO tốt!

Trang Dinh
 

87
Để lại bình luận

avatar
39 Comment threads
48 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
39 Comment authors
Trang Dinh JrthucVõ ĐiềnĐức NgọcTrung Recent comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

newest oldest most voted
thuc
Guest
thuc

thảm nào m làm hoài chả được thì ra Longtail ko dùng dc,mình nguoi moi thuc hanh Bài 5 : Nghiên cứu và phân tích từ khóa với Longtail Pro.bạn thay đổi bài đó đi

Võ Điền
Guest
Võ Điền

Hiện tại Longtail Pro không được tin dùng như trước bạn nhỉ! Cứ Kwfinder mà dùng! 🙂

trackback

[…] nào cũng gặp tình trạng là công cụ nghiên cứu từ khóa đuôi dài đình đám Long Tail Pro nay đã đổi sang chủ mới và sử dụng trên nền web không còn hiệu quả. Cũng […]

Đức Ngọc
Guest
Đức Ngọc

🙂 nay nhiều công cụ nghiên cứu từ khóa các free hi

Trung
Guest
Trung

Hỏi bị thiếu: Bây giờ nên dùng tool gì để check keywords để chơi niche site amazon vậy ad?

Trung
Guest
Trung

Bây giờ nên chơi tool gì để chơi niche amazon vậy ad?

Ha VU
Guest
Ha VU

Trang dinh cho mình hỏi là: sao mình tính Caculate cái chỉ số KC mà nó tính toàn ra dấu “-” nhỉ

hải
Guest
hải

Hi bạn,mình thường xuyên đọc blog của bạn,mình rất thích các ảnh thumbnail của bạn,bạn cho hỏi dùng tool gì để tạo ra ảnh như vậy?và thể loại ảnh này gọi là gì vậy?Thanks bạn!

Tony
Guest
Tony

các Pro cho em hỏi với: Hiện em đang ở TP HCM muốn học SEO thì học ở đâu tốt nhất ạ
Em cảm ơn!

Kate
Guest
Kate

Sao mình generate key rồi nhưng không add dc vào phần user setting bạn nhỉ? HIện lên không có luôn ấy 🙁

Thủ Khoa Nghĩa
Guest
Thủ Khoa Nghĩa

Ad ơi, ad viết bài mới đi, longtail pro giờ đổi giao diện rồi, nó đổi hết mấy cái Page Authority, Domain Authority với Juice Links rồi!

David
Guest
David

Search ra cái blog này. Layout design và hình ảnh copy từ trang https://www.authorityhacker.com. Hầu như content dịch lại từ trang này và http://www.nichepursuits.com. Dân pro SEO ai mà k biết. Mấy cái bài này đọc xong vẫn k có tác dụng gì đâu, chỉ một đống lổn nhổn lý thuyết. Thử public một vài project xem nào? Đố dám public comment này.

Lê Phúc Lợi
Guest
Lê Phúc Lợi

theme , layout giống nhau thì có gì lạ, theme thì mua từ 1 nhà cung cấp thì có hàng vạn người giống nhau. nếu thơt dân SEO Pro rồi thì đừng đọc, ai bắt thím đọc đâu mà vào như kiểu hiểu biết ” vạch trần” nta vậy. biết rồi thì đi chỗ khác chơi cho người chưa biết nta đọc. – thế thớt có đang làm 1 project MMO nào thành công chưa, public lên cho nhiều người ta học với :v quăng cái cần câu cơm của thớt cho thiên hạ nta học theo. mấy cái thể… Read more »

Tran Thao
Guest

Viết về Long Tail có khác nên nhiều cmt quá chừng :)) đọc cmt mỏi cổ
P/s: B viết tận tình đó

Vẽ
Guest
Vẽ

làm blog ở thị trường VN có cần sủ dụng long tail pro không?

Vẽ
Guest
Vẽ

scan virus la sao z

Văn Tuân
Guest

Đang xếp gạch đợi các bài đăng mới của Đinh Trang.

Thái
Guest

Không ngờ có bài viết tâm huyết như thế này ạ, mong anh chia sẻ thêm nhiều bài nữa nhé

Huy
Guest
Huy

Bản crack tải về không có phần nhập id của bên moz vào thì sao kích hoạt được bạn

hoangtuyen
Guest

mình tải bản crack về không dùng được là sao bạn ơi? nhập từ khóa vào chạy mãi không có kết quả?mọi người giúp mình với ạ!cảm ơn nhiều!

Phạm Lệ Quyên
Guest
Phạm Lệ Quyên

phần mềm này có phải mua ko bạn? hay được dùng miễn phí? nếu mua thì giá thế nào?

vinhchiase
Guest
vinhchiase

Đã gọi là Pro thì làm sao miễn phí được bạn, hơi đắt.

Phạm Lệ Quyên
Guest
Phạm Lệ Quyên

Đắt là tầm nhiêu bác, để em rủ mấy đứa mua chung, chịu khó dùng chung vậy

VinhChiaSẻ
Guest

Vì mình không làm công phu gì lắm nên dùng bản crack cho tiết kiệm.

Phạm Lệ Quyên
Guest
Phạm Lệ Quyên

Thế mà bác vinhchiase ở trên lại bảo em ko có bản miễn phí, làm em hoang mang

VinhChiaSẻ
Guest
VinhChiaSẻ

Ở trên ở dưới gì chứ, cũng là em mà, gõ nhầm cái tên thôi. Mà thật sự làm gì có bản miễn phí, có bản crack thôi.

vinhchiase
Guest

Dòng Keyword Competitiveness là gì vậy bạn?comment image

vinhchiase
Guest

Viết mấy bài viết kỹ thuật, hướng dẫn thì nghiên cứu thế nào vậy bạn?

binh
Guest

Bạn ơi cho mình hỏi, nếu như mình muốn sử dụng longtail pro để ứng dụng cho viết một blog cá nhân, thì hướng áp dụng như thế nào.

Giang
Guest

Mình ít khi sử dụng các tool như vậy, thường là lấy keyword trực tiếp từ thanh công cụ search của Google, hoặc dùng keywordtoolaz rồi vào Google Adwords để quét lại. Thấy sẽ dễ dàng hơn 😀

thanh nguyen
Guest
thanh nguyen

mình xong hết rồi mà khi mình search thì kết quả toàn trả về 0 với phần bên phải thì nó trống chơn không hiện gì hết ah bạn !

Bạn giúp mình với nha!

Mình cảm ơn bạn nhiều
mình không biết làm sao để gửi cái hình cho bạn xem được hichic

Thu
Guest
Thu

Cho mình hỏi làm thế nào để cancel trong Paypal vậy bạn? Ý là chỉ dùng 10 ngày thôi, thì hết 10 ngày họ sẽ tự charge thêm phí hay là mình phải gia hạn thêm thì họ mới charge đc?

quang le
Guest
quang le

sao của mình search nó cứ hiện step 1 of 1 mãi mà k load cái gì ra

Gai goi sai gon
Guest

Bài viết rất hữu ích .
Cảm ơn Admin đã chia sẻ

Tuyen Hoang
Guest
Tuyen Hoang

LTP ver 3.1 giao diện khác đi mất rồi. Kiểm tra từng từ khóa không thấy các thông số DA, PA… như trong bài viết

Thế giới Thú Nuôi
Guest

Cảm ơn bạn đã chia sẻ

Tung
Guest
Tung

Trang cho mình hỏi, dùng bản trial 1$ trong 10 ngày. Cancel đi, sau đó khi cần dùng có lại đăng ký trial 10 ngày được không. Hay là chỉ cho dùng duy nhất 1 lần.

Dung
Guest
Dung

Mình bị gặp trường hợp thế này.
http://prntscr.com/bzu4lq
Mình đã trả tiền dùng thử bản trial, phiên bản mới nhất. Nhưng phần “Link Seo moz account” lại không thấy hiển thị. Bạn có biết cách ko. Mình đã search gg nhưng chưa fix được. Cám ơn!

Hoàng Sỹ Cường
Guest

Ngon đó bác! Bài viết đủ đầy và chi tiết. Chúc site bác phát triển hơn nữa.
Thỉnh thoảng qua Blog mình chơi 😀

Tâm Gà
Guest

Nội dung đầy đủ, có thể giúp cho những người mới tiếp cận học được thêm kinh nghiệm

linh truong
Guest
linh truong

bài viết rất chi tiết và cụ thể, cám ơn bạn 😀

Á châu
Guest

MÌnh rất thích làm site kiếm affiliate, khổ nổi English mình kém qua, sợ viết content họ đọc ko hiểu nữa, bạn có biết thuê bài viết English ở đâu, giá bao nhiêu ko ạ?

Thạch Phạm
Guest
Thạch Phạm

Bài viết rất tốt, keep going! 😀

Trần thu
Guest

Bạn có bộ cài chuẩn của LTP ko cho minh xin với. Minh có tài khoản trả phí nhưng tìm không có bộ cài gốc. Nếu có gửi cho minh với mail tranthu@vietnampcs.com

Nguyen Tung
Guest

Trang cho hỏi . làm sao nhìn vào site biết đâu là affilate site

Nguyen Tung
Guest
Nguyen Tung

Trang cho hỏi thêm là cột PA có các chỉ số . 1 số cái có thêm dấu * là có ý nghĩa gì vậy

2017 này | bạn muốn tìm hiểu phương pháp kiếm thêm $500/tháng với blogging ?

x